Bánh Macaroon

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    20
  • Lượt xem
    601

VIP Mã số BN182

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 119 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 10g
    13%
  • Carbs 1.3g
    0.47%
  • Net Carbs 1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn lòng trắng trứng và muối trong một cái bát

    Bước 2

    Dùng máy đánh trứng đánh bông lòng trắng trứng cho đến khi thu được hỗn hợp có đỉnh rắn ở trên cùng

    Bước 3

    Thêm Erythritol dạng bột và đánh một lần nữa cho đến khi hỗn hợp trở nên sệt cứng lại

    Bước 4

    Trộn thêm dừa bào sợi bằng thìa

    Bước 5

    Đặt một tờ giấy nến dọc theo khuôn bánh

    Bước 6

    Múc, chia hỗn hợp bánh vào giấy nến một cách cẩn thận

    Bước 7

    Nướng ở nhiệt độ 175°C (350°F) trong khoảng 15 phút (hoặc cho đến khi bánh có màu vàng)

    Bước 8

    Sau khi bánh hạnh nhân nguội, đun chảy sôcôla đen và rưới lên trên

    Bước 9

    Thưởng thức ngay lập tức hoặc đông lạnh để ăn sau

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây